Game Bloons TD 6 Noir Mod Full Money

Name:  Bloons TD 6

Version: 17.1

Size: 45 MB

Updated: 2020/04/28

Mod

Tiền xu không bị giảm

Không giới hạn tiền

Tất cả khỉ đã được mở khóa

Không quảng cáoĐây là một trò chơi tăng cấp, vì vậy khi bạn mới bắt đầu, bạn sẽ ở cấp 1. Một làn sơ đồ được mở trước mặt bạn và nhiệm vụ của bạn là đưa những chú khỉ của bạn đi trên làn đường phòng thủ để hạ những quả bóng bay đang di chuyển trên con đường ngăn chặn chúng và làng của bạn và phá hủy nó.

 Khi bắt đầu trò chơi, mọi thứ có vẻ dễ dàng. Bong bóng di chuyển rất chậm, và bạn sẽ đặt những con khỉ chiến binh phục kích trên đường chúng đang di chuyển và khi chúng đến mục tiêu, những con khỉ sẽ sử dụng phi tiêu để bắn những quả bóng đó. Mỗi lần bạn phá hủy một quả bóng, bạn sẽ nhận được một số tiền.

Số tiền đó sẽ được sử dụng để nâng cấp những con khỉ phòng thủ của làng. Mỗi con khỉ có khả năng nâng cấp theo ba hướng, và sau đó vũ khí và ngoại hình của chúng sẽ thay đổi. Bạn chi tiêu càng cao, bạn sẽ càng chi nhiều tiền, nhưng sức mạnh của khỉ sẽ đủ mạnh để bảo vệ ngôi làng của bạn. Và miễn là bạn có đủ tiền, bạn có thể nuôi càng nhiều khỉ càng tốt. Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu bạn đặt chúng trên tất cả các dòng và mũi tên của chúng sẽ rung lên màn hình.

Trò chơi có một mức độ khuyến mãi. Vậy khi lên cấp, bạn sẽ nhận được gì? Bạn sẽ được cung cấp bản đồ mới và cấp độ mới. Các mục tiêu sẽ chạy nhanh hơn trên đường và việc phòng thủ trở nên khó khăn hơn nhiều so với trước đây. Tuy nhiên, bạn không phải lo lắng về độ khó của nhiệm vụ ngày càng tăng. Cửa hàng sẽ cung cấp cho bạn vũ khí mới và những con khỉ mới với sức mạnh và khả năng khác nhau.

Không phải nó thật tuyệt sao? Khi bạn ở cấp cao nhất, chúng sẽ bị khóa và khi bạn lên cấp, chúng sẽ mở. Và tùy thuộc vào sức mạnh của họ, bạn càng phải chi nhiều tiền cho họ. Vì vậy, hãy xem xét mở và mua bất kỳ vũ khí và quái vật là tốt! Và chúng cũng có chế độ nâng cấp ba chiều, vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về độ khó khi chơi chúng.

BÌNH LUẬN