Game Manor Cafe Mod Full Money

Name: Manor Cafe 

Version: 1.73.15

Size: 106 MB

Updated: 2020/04/30

MOD

Không giới hạn tiền

Không quảng cáoGhép các mảnh và giải câu đố để thiết kế biệt thự và khu vườn trong mơ của bạn! Cafe Cafe là ngôi nhà cho các công thức nấu ăn ngon và các nhân vật thú vị!

Bạn đã có một giấc mơ khi bạn mua biệt thự nhà hàng cũ kỹ và lỗi thời này: mang lại ánh hào quang đầy đủ của nó bằng cách trang trí và mở lại tất cả các phần đẹp như quầy bar, phòng ăn và khu vườn. Gặp Meg, quản lý nhà hàng và Bruno, đầu bếp giận dữ và là một phần trong cuộc sống hấp dẫn của họ!

Chơi và đánh bại các cấp độ khớp 3 và kiếm sao để trang trí quán cà phê của bạn. Khám phá câu chuyện hấp dẫn khi bạn di chuyển, gặp gỡ các nhân vật thú vị và mở khóa các món ăn ngon! Nếu bạn là người hâm mộ các trò chơi giải đố, trò chơi thiết kế nhà ở và nhà bếp, thì Cafe Cafe chỉ là trò chơi dành cho bạn!

Vật phẩm phù hợp chưa bao giờ vui hơn thế! Trong số tất cả các trò chơi trận đấu 3, Manor Cafe có một vị trí đặc biệt với hàng chục tên lửa đẩy mạnh mẽ, siêu năng lực và cốt truyện độc đáo, nhân vật vui nhộn và không khí sôi động của một nhà hàng mở! Bạn sẽ không bao giờ sống một khoảnh khắc buồn tẻ trong thế giới điên rồ của Cafe Cafe! 

 Điều làm cho nó khác biệt so với các trò chơi cafe khác và trò chơi kết hợp 3 không chỉ là các vật phẩm trang trí đặc biệt lộng lẫy hoặc thực đơn thức ăn ngon, mà còn là lối chơi độc đáo kết hợp giữa ba và trang điểm cafe! Tìm ý tưởng tốt nhất cho phòng và hình dạng đất và làm cho không gian nhà hàng của bạn cảm thấy như một ngôi nhà!

BÌNH LUẬN