Game Tanks A Lot Mod Full Money

Name:  Tanks A Lot

Version: 2.49

Size: 117 MB

Updated: 2020/04/28

Mod

Không giới hạn đạn

Không tải lại

Quảng cáo bị vô hiệu hóaTham gia vào trò chơi này, người chơi sẽ nhận những nhiệm vụ nguy hiểm bởi những kẻ thù mà người chơi phải đối mặt là mạnh nhất. Ban đầu, trò chơi cung cấp cho chúng tôi một chiếc xe tăng mặc định để bắt đầu trò chơi.

Người chơi phải thực hiện các yêu cầu của trò chơi và nâng cấp hoặc thay thế các bộ phận của xe để chúng trở nên mạnh mẽ hơn. Bởi vì chiếc xe mặc định là yếu và chậm, với nhịp tăng dần ở cấp độ, nếu chiếc xe quá yếu, nó sẽ dễ dàng bị kẻ thù đánh bại.

Trò chơi cung cấp hàng trăm loại phụ kiện cho người chơi lắp ráp và những chiếc xe sáng tạo của riêng họ. Tuy nhiên, người chơi sẽ phải tham gia vào các cuộc chiến tài nguyên với những người chơi khác để mua phụ kiện cho chiếc xe của họ. Bên cạnh đó, nếu người chơi là tín đồ công nghệ thì Tanks A lô! Cung cấp nhiều loại súng, bom, pháo plasma hoặc súng railgun để người chơi lắp ráp vào xe của họ.

Xe tăng rất nhiều! MOD có bốn chế độ chơi chính: bắn súng trong chế độ chiến đấu, chiến đấu giành tài nguyên hoặc chiến đấu sinh tử. Đặc biệt trong trò chơi này, người chơi cũng được trải nghiệm lại chế độ bóng đá! Nếu bạn muốn thử cảm giác sử dụng xe tăng để đưa bóng vào lưới, thì ngần ngại không tham gia ngay!

Chỉ sau 100 năm kể từ khi thành lập, chiếc xe tăng đã trở thành vũ khí không thể thiếu của mọi quốc gia. Điều khiển vũ khí hạng nặng này và chiến đấu với kẻ thù để trở thành một thế lực hùng mạnh, thống trị mọi chiến trường trong Tanks A Lot! – Đấu trường nhiều người chơi thời gian thực!

BÌNH LUẬN